วันที่  6 มิ.ย. 65 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดี กล่าวต้อนรับ ผู้เข้าร่วมโครงการสัมมนาปฏิบัติการ เรื่อง “การจัดทำคลังข้อมูลโครงการเพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์สู่การพลิกโฉม” (RRU Project Bank) ครั้งที่ 4 ซึ่งมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร พร้อมด้วยผู้แทนจากส่วนราชการ และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียจากภายนอก เข้าร่วมโครงการฯ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.พีรธร บุณยรัตพันธุ์ เป็นวิทยากร ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์