วันที 30 พ.ค. 65  เวลา 9.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร. ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ศิษย์เก่าสัมพันธ์และหารายได้ และ รองศาสตราจารย์ ดร.นวัสนันท์ วงศ์ประสิทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาสาธารณสุขศาสตร์ ได้ลงพื้นที่สำรวจห้องเรียน ห้องประชุม ภายในอาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ (อาคาร 8 ) ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ บางคล้า เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินการจัดตั้ง คณะพยาบาลศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ต่อไป