วันที่ 27 พ.ค. 2565 อาจารย์พรรณรัตน์ กานต์ไกรศรี รองคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วย อาจารย์รัชดา ประณม อาจารย์พรนภา พุทธรักษา อาจารย์อรอนงค์ โรงรักษา อาจารย์ ดร. วรภัทร เมฆขจร อาจารย์วิระสิทธิ์ สุขสมชิต นางสาวอารีย์วรรณ ผลทรัพย์ และนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ลงพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะไร่ เพื่อจัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ให้มีทักษะเป็นนักวิศวกรสังคม ในศตวรรษที่ 21 กิจกรรมที่ 2.3 บรรยายในหัวข้อหัวข้อ “ความสำคัญของผลิตภัณฑ์ และการบ่งบอกเรื่องราวของชุมชนผ่านรูปแบบการตลาดออนไลน์” วิทยากรโดย อาจารย์พงศา รวมทรัพย์ และ อาจารย์สมศักดิ์ ทองแก้ว อาจารย์สาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ณ องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะไร่ อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา