วันที่ 30 พ.ค. 2565 เวลา 10.30 น.รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร. ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ศิษย์เก่าสัมพันธ์และหารายได้ และ รองศาสตราจารย์ ดร.นวัสนันท์ วงศ์ประสิทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาสาธารณสุขศาสตร์ รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานของสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ จังหวัดฉะเชิงเทรา (การปลูกไม้ผลประจำสวนสมเด็จฯ) ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า