วันที่ 28 เม.ย. 65 ดร.สีลาภรณ์ บัวสาย ประธานผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการข้อมูลและยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 4/2565 ผ่านสื่อออนไลน์ด้วยโปรแกรม Zoom Cloud Meeting โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิจากสภามหาวิทยาลัยและสภาวิชาการเข้าประชุม พร้อมด้วยอธิการบดีและผู้บริหาร โดยในวันนี้มีประเด็นพิจารณาแผนการดำเนินงานโครงการ Green University มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์