วันที่ 28 เม.ย.65 เวลา 8.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบทเรียนออนไลน์สำหรับการเรียนรู้ตลอดชีวิตบนระบบ Thai MOOC” ตั้งแต่เวลา 8.30 – 16.30 น. ผ่านสื่อออนไลน์ด้วยโปรแกรม Zoom Cloud Meeting โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรจำนวน 3 ท่าน คือ คุณจิระ ชนรักสุข คุณนพดล โชติ คุณชนากานต์ ปิ่นวิเศษ ผู้เชี่ยวชาญจากโครงการมหาวิทยาลัยไซเบอร์ไทย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) พร้อมด้วยคณาจารย์ผู้สนใจจากทุกคณะเพื่อพัฒนาบทเรียนออนไลน์สำหรับการเรียนรู้ตลอดชีวิตและประยุกต์ใช้กับการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ต่อไป จัดโดยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน