วันที่ 28 เม.ย. 65  เวลา 09.30 น. นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เป็นประธานการประชุมแผนเผชิญเหตุของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ สำหรับรองรับการดูแลรักษาเบื้องต้น กรณีบุคลากรมีการติดเชื้อโควิด-19 หรือผลตรวจ ATK เป็นบวก ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ