วันที่ 28 เม.ย. 65 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี เข้าร่วมการประชุมใหญ่สามัญสมาชิก หอการค้าจังหวัดฉะเชิงเทรา ประจำปี 2565 พร้อมให้ข้อมูลการขับเคลื่อนหลักสูตร “โครงการนักศึกษาพันธุ์ใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์” ให้กับที่ประชุมได้รับทราบ นอกจากนี้ยังรับมอบทุนการศึกษาจาก นายวัฒนา รัตนวงศ์ คณะกรรมการหอการค้าไทย ประธานกิตติมศักดิ์หอการค้า จังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อนำไปมอบให้กับนักศึกษาเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 20 ทุนๆ ละ 5,000 บาท รวม 100,000 บาท ณ ศาลาอเนกประสงค์ วัดผาณิตาราม ต.บางกรูด อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา