ส่งมอบข้าวสารและน้ำดื่มเพื่อร่วมใจช่วยเหลือผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(Covid-19)

วันที่ 21 มี.ค. 65 เวลา 10.30 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ศิษย์เก่าสัมพันธ์และหารายได้ พร้อมด้วยทีมงานวิศวกรสังคม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ส่งมอบข้าวสารและน้ำดื่ม ให้แก่นายกองค์การบริหารส่วนตำบลโยธะกา อำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อร่วมใจช่วยเหลือผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(Covid-19) โดยได้รับความเมตตาข้าวสารและน้ำดื่มจากพระครูปลัดธรรมานุวัตร (หลวงพ่อช้าง เตชปญฺโญ วัดจุกเฌอ แปดริ้ว)