วันที่ 21 มี.ค. 65 เวลา 12.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณบดี อาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้อำนวยการ ศูนย์ สำนัก เข้าร่วมการประชุมหารือแผนพัฒนามหาวิทยาลัยให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หรือ “มหาวิทยาลัยสีเขียว (Green University)” ครั้งที่ 2 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom