วันที่ 31 ส.ค. 67 เวลา 15.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดเสวนา หัวข้อเทรนด์อาชีพใหม่ในสภาวะโลกร้อนโลกรวน ภายในงานมหกรรมสร้างงาน สร้างอาชีพ แก้จน สู่อนาคตที่ยั่งยืน “ก้าวอย่างยั่งยืนตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง” และการแสดงจากนักเรียนโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ 2 จังหวัดฉะเชิงเทรา ณ โดมมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์