องค์การบริหารส่วนตำบลโสธรศึกษาดูงานสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง

วันที่ 31 ส.ค. 67 เวลา 9.30 น. สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้ต้อนรับ นายนพดล เต่ารั้ง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลโสธร ผู้บริหาร บุคลากร พร้อมทั้งคณะบริหารสภาเด็กและเยาวชนตำบลโสธร อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา ที่ได้เข้าศึกษาดูงาน ฟังบรรยายแนวคิดพื้นฐานเกี่ยวกับหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงและลงมือปฏิบัติ การทำผ้ามัดย้อม และการทำน้ำยาอเนกประสงค์ ภายใต้โครงการส่งเสริมอาชีพและภูมิปัญญาท้องถิ่นของสภาเยาวชนตำบลโสธร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 โดยมีอาจารย์อภิวัฒน์ วงศ์ณรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมเป็นวิทยากรและให้ความรู้ ตลอดกิจกรรมการจัดโครงการ โดยมีผู้เข้าร่วมทั้งสิ้นจำนวน 43 คน จัดขึ้นที่ห้องประชุมชั้น 2 อาคารบางปะกงปาร์ค มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า ต.หัวไทร อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา