นักศึกษาที่จะเดินแฟชั่นผ้าไทย

วันที่ 1 ก.ย. 67 เวลา 14.00 น รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เยี่ยมชมบูธตลาดนัดวิชาการของคณะ สำนัก ศูนย์ สถาบัน ตลาดนัดแรงงานโดยสำนักงานจัดหางาน ภายในงานมหกรรมสร้างงาน สร้างอาชีพ แก้จน สู่อนาคตที่ยั่งยืน “ก้าวอย่างยั่งยืนตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง” และให้กำลังใจนักศึกษาที่จะเดินแฟชั่นผ้าไทย ในเวลา 18.00 น. ณ โดมมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์