พิธีเปิดการประชุมวิชาการระดับชาติวิจัยรำไพพรรณีครั้งที่17

วันที่ 19 ธ.ค. 66 เวลา 09.00 – 17.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรากร ศรีสุข ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มอบหมายให้ อาจารย์ ดร. กฤษณะ ช่องศรี อาจารย์ ดร.ภัทรพร คุนาพงษ์กิติ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการระดับชาติวิจัยรำไพพรรณี ครั้งที่ 17 “งานวิจัยและวัตกรรม สู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยโมเดลเศรษฐิจ BCG ” ร่วมกับเครือข่ายวิจัยจากกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ และสมาคมพัฒนาวิชาชีพการบริหารการศึกษาแห่งประเทศไทย ณ หอประชุมสิริรำไพพรร มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จังหวัดจันทบุรี