ดีพร้อมด้วยห้องปฏิบัติการที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การฝีกอบรมเชิงปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หลักสูตรชีววิทยา 7 ให้กับนักเรียนโรงเรียนหมอนทองวิทยาคม ณ อาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า