วันที่ 8-11 ธันวาคม 2566 สาขาวิชานิติศาสตร์ จัดโครงการเผยแพร่ความรู้ทางกฎหมายและพัฒนาสถานที่ชุมนุม โดย คณาจารย์สาขาวิชานิติศาสตร์ นำนักศึกษาสาขาวิชานิติศาสตร์ ซ่อมแซม ทาสี ปรับปรุงอาคารเรียนโรงเรียนบ้านบางแก้ว เพื่อให้พร้อมสำหรับจัดการรัยนการสอน ณ โรงเรียนบ้านบางแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา