แนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียน

วันที่ 8 ธันวาคม 2566 ดร.สุรีย์พร ธรรมิกพงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร นลินี เอี่ยมสะอาด อาจารย์ประจำสาขาวิชาฟิสิกส์ประยุกต์ อาจารย์ ดร.อมรรัศมี จิณรักษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเคมี นางสาวชนิตรา เลาะห์มิน นักวิชาการศึกษา นางสาวสิรดา แก้วดี นักวิทยาศาสตร์ และนายสมพงศ์ ฆ้องหลวง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมแนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเป็นแนวทางการศึกษาต่อ ให้กับนักเรียน ณ โรงเรียนมัธยมพระราชทานนายาว และโรงเรียนชำป่างามวิทยาคม อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา โดยมีนักเรียนและคุณครูเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 120 คน