โครงการสร้างกระบวนการการมีส่วนร่วมการสร้างเครือข่ายและการเสริมสร้างภาพลักษณ์และสภากาแฟ

วันที่ 12 ธ.ค. 66 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ อ้นเกษม ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานการประชุมโครงการสร้างกระบวนการการมีส่วนร่วม การสร้างเครือข่าย และการเสริมสร้างภาพลักษณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และกิจกรรมประชุมสภากาแฟ ผ่านระบบออนไลน์ (โปรแกรม ZOOM Cloud Meetings) และที่ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 14 ธ.ค. 66 เวลา 07.00 น. ณ บริเวณโดมกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์