รับมอบทุนการศึกษาจากมูลนิธิสานสัมพันธ์หอการค้าจังหวัดฉะเชิงเทราYECฉะเชิงเทรา

วันที่ 10 ธ.ค. 66 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ รับมอบทุนการศึกษา จากนายจิตรกร เผด็จศึก ประธานคณะกรรมการมูลนิธิสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการ มูลนิธิสานสัมพันธ์ หอการค้าจังหวัดฉะเชิงเทรา และ YEC ฉะเชิงเทรา ซึ่งมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เพื่อการศึกษา จำนวน 10 ทุน ทุนละ 8,000 บาท รวมเป็นจำนวนเงิน 80,000 บาท ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์