นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมโชว์การแสดง “ชุดแปดริ้วสายธารสานไทยจีน” ในโครงการสร้างการรับรู้และขับเคลื่อนการพัฒนาท้องถิ่นด้วยอัตลักษณ์ ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น ผลักดันสู่การเป็นเมือง Soft Power,Learning City และ Smart City จังหวัดฉะเชิงเทรา