แนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพประจำปีการศึกษา2567

วันที่ 24 พ.ย. 2566 อาจารย์ ดร.สุรีย์พร ธรรมิกพงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปิยะวดี กิ่งมาลา รองคณบดีวิชาการ อาจารย์พรนับพัน อัศวมงคลศิริ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการอาหารและธุรกิจบริการ พร้อมด้วยบุคลากรของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมแนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ โรงเรียนหนองใหญ่ศิริวรวาทวิทยา จังหวัดชลบุรี และโรงเรียนบางบ่อวิทยาคม จังหวัดสมุทรปราการ โดยมีนักเรียนและคุณครูเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 352 คน