ขบวนแห่องค์หลวงพ่อพุทธโสธรทางบกประจำปี2566

วันที่ 24 พ.ย. 66 เวลา 07.49 น. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เข้าร่วมขบวนแห่องค์หลวงพ่อพุทธโสธรทางบก ประจำปี 2566 ซึ่งได้อัญเชิญหลวงพ่อโสธรและขบวนพาเหรดจากหน่วยงานและโรงเรียนเรียนต่างๆ แห่ไปรอบเมืองในเขตเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา โดยไฮไลท์ของขบวนแห่ในปีนี้ อยู่ที่ริ้วขบวนของธนาคารกรุงไทย ที่นำ คุณณเดชน์ คูกิมิยะ มาร่วมขบวนบุษบกเครื่องสักการะถวายองค์หลวงพ่อพุทธโสธร โดยมีประชาชนให้ความสนใจเข้าร่วมชมและถ่ายรูปกันเป็นจำนวนมาก ทางด้านองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นได้มาร่วมตั้งโต๊ะหมู่บูชาถวายเป็นพุทธบูชาแด่องค์หลวงพ่อโสธรตลอดเส้นทางที่รถผ่าน เพื่อความเป็นสิริมงคลต่อตนเองและครอบครัว