วันที่ 1-3 พ.ย.66 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีระพงษ์ ทศวัฒน์ อาจารย์ภาคภูมิ ลบถม และอาจารย์อรอนงค์ โรงรักษา นำนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สังกัดชมรมพัฒนาท้องถิ่นและสังคม สาขาวิชาการพัฒนาสังคม ลงพื้นที่ทำกิจกรรมจิตอาสาการพัฒนาสังคมร่วมกับชุมชนเขาพระงาม ต.โคกกระเทียม โดยนักศึกษาร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาการทำงานร่วมกับชุมชน ทำไข่เค็มถนอมอาหาร เตรียมต้นกล้าให้กับชุมชนไว้เพาะปลูก ลงพื้นที่เก็บข้อมูลประเด็นปัญหาทางสังคมและการจัดทำแผนการพัฒนาชุมชนร่วมกับชาวบ้านในพื้นที่ชุมชนเขาพระงาม ต.โคกกระเทียม อ.เมือง จังหวัดลพบุรี