มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ทอดกฐินสามัคคีวัดจุกเฌอ

วันที่ 4 พ.ย. 66 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา รวมไปถึงประชาชนในพื้นที่ ร่วมทอดกฐินสามัคคีประจำปี 2566 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ วัดจุกเฌอ ต.คลองจุกเฌอ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อให้คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ได้ร่วมกิจกรรมด้านประเพณีทางพระพุทธศาสนา ตลอดจนเพื่ออนุรักษ์และสืบทอดประเพณีทอดกฐิน รวมทั้งสร้างเครือข่ายกับชุมชนในจังหวัดฉะเชิงเทรา สำหรับยอดเงินทำบุญทอดกฐินในครั้งนี้ ของมหาวิทยาลัยฯ มียอดจำนวน 182,169 บาท ยอดทำบุญบริวารกฐินจำนวน 30,300 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 212,469 บาท