โครงการพัฒนาสมรรถนะครูมืออาชีพภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการมหาวิทยาลัยราชภัฏ38แห่งรุ่น4

วันที่ 4 พ.ย. 66 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์วิมล วังแก้วหิรัญ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการพัฒนาสมรรถนะครูสู่มืออาชีพ ภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง Module 1 การพัฒนาและปลูกฝังจิตวิญญาความเป็นครูให้มีความรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ (รุ่นที่ 4) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาและปลูกฝังจิตวิญญาณความเป็นครูให้มีความรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ เพื่อนิเทศ ติดตาม ให้คำปรึกษาแนะนำให้ผู้เข้ารับการพัฒนาจัดกิจกรรมการเรียนรู้เชิงรุก (Active Lrarning) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้มีการให้คำปรึกษา แนะนำผู้เข้ารับการพัฒนาเกี่ยวกับการพัฒนาตนเองให้เป็นไปตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (Performance Agreement : PA) เพื่อให้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ตามแนวทางชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (Professional Learning Community : PLC) ที่สอดคล้องกับสมรรถนะวิชาชีพ และเพื่อให้ผู้เข้ารับการพัฒนาสามารถจัดการเรียนรู้ให้นักเรียนมีคุณลักษณะอันพึงประสงค์ และมีสมรรถนะสำคัญของผู้เรียนตามที่หลักสูตรแกนกลางกำหนด ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ