วันที่ 22 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.พีรเดช ทองอำไพ ประธานกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานมหาวิทยาลัยและคณะ พร้อมคณะ ชี้แจงกรอบและแนวทางการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานมหาวิทยาลัยและคณะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ต่อผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์