วันที่ 22 ก.ค. 66 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีปิดการประชุมสัมมนาสมาพันธ์นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 16 พร้อมมอบเกียรติบัตรให้กับผู้เข้าร่วมโครงการ โดยมีอาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยราชภัฎทั้ง 38 แห่งเข้าร่วมพิธีปิด ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ พร้อมส่งมอบธงเจ้าภาพการจัดประชุมสัมมนาสมาพันธ์นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 17 ให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์เป็นเจ้าภาพในครั้งต่อไป