วันที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๖๖ นายณัฐปนนท์ สิงห์ยศ นักวิชาการศึกษาศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ได้รับเกียรติจากสาขาวิชาการพัฒนาสังคม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ให้เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเข็มกลัดติดเสื้อดอกสารภี ดอกไม้ประจำมหาวิทยาลัย ให้แก่นักศึกษา ชั้นปีที่ ๒ เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้การประดิษฐ์ดอกไม้สู่การสร้างอาชีพในชุมชน ซึ่งได้บูรณาการ การทำนุบำรุงศิลปะ วัฒนธรรม กับการเรียนการสอน ประกอบวิชาชุมชนศึกษา ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๖ ณ ห้องโชคโสภณ ชั้น ๓ อาคารราชนครินทร์