ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ ตลอดปีการศึกษาภาคเรียนที่ 1/2566 และ 2/2566 เวลา 11.00 – 13.00 สาขาวิชาการตลาด จัดกิจกรรมธุรกิจจำลองนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด ณ บริเวณหน้าเซเว่น อีเลฟเว่น และทางเดินอาคารบัณฑิตศึกษา เพื่อฝึกจัดตั้งธุรกิจ วางแผนการขายแบบมีหน้าร้านค้าและแบบ online ศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภค และจัดทำบัญชีรายรับ-รายจ่าย พร้อมนำเสนอผลงานเมื่อจบโครงการ