วันที่ 1 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00 น อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีกิจการนักศึกษาและบริหารงานบางคล้า เป็นประธานในการเปิดโครงการ พัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (คณะครุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม) ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ เสริมสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับนักศึกษาเรื่องแนวคิดวิศวกรสังคม และเพื่อสร้างนักศึกษาให้มีความเป็นวิศวกรสังคม (Social Engineer) ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์อภิวัฒน์ วงค์ณรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์เป็นวิทยากรบรรยาย พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นวิทยากรกระบวนกลุ่ม ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารบูรณาการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า