โครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาชั้นปีที่1ก่อนเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย

วันที่ 21-23 มิถุนายน 2566 อ.ธีรยุทธ จันทร์เขียว ที่ปรึกษาอาวุโสงานกิจการนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะกรรมการกิจการนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ดำเนินโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ก่อนเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2566 (ปฐมนิเทศ) ณ กรมทหารราบที่ 1 รักษาพระองค์ กองพลนาวิกโยธิน ค่ายพระมหาเจษฎาราชเจ้า ตําบลพลูตาหลวง อําเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี และศึกษาดูงานเยี่ยมชมเรือหลวงจักรีนฤเบศร กองเรือยุทธการ และเยี่ยมชมศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล ณ หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง โดยมีนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 200 คน