วันที่ 25 มิ.ย. 65 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศเพื่อเพิ่มศักยภาพด้านวิชาการและการประกันคุณภาพการศึกษา สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมทั้งกล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์