โครงการพัฒนาSoftSkillsด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม

วันที่ 24 มิ.ย. 66 เวลา 09.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ พัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะวิทยาการจัดการ) ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ เสริมสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับนักศึกษาเรื่องแนวคิดวิศวกรสังคม และเพื่อสร้างนักศึกษาให้มีความเป็นวิศวกรสังคม (Social Engineer) ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายพรศักดิ์ ทรัพย์สมบัติ หัวหน้างานพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยาเป็นวิทยากรบรรยาย พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นวิทยากรกระบวนกลุ่ม ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์