วันที่  9 มิ.ย. 66 เวลา 10.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ “บทบาทของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์กับการพัฒนาจังหวัดฉะเชิงเทรา” ให้กับคณะศึกษาดูงานส่วนกลาง ครั้งที่ 3 การอบรม หลักสูตร “ผู้บริหารกระบวนการยุติธรรมระดับสูง” รุ่นที่ 27 สถาบันพัฒนาข้าราชการฝ่ายตุลาการศาลยุติธรรม โดยได้รับเกียรติจากนายขจรเกียรติ รักพานิชมณี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวต้อนรับ พร้อมกันนี้นายจิตรกร เผด็จศึก ประธานหอการค้าจังหวัดฉะเชิงเทรา ยังได้เป็นวิทยากร บบรยายในหัวข้อ “ประวัติความเป็นมาของจังหวัดฉะเชิงเทรา และบทบาทของหอการค้าจังหวัดฉะเชิงเทรา ต่อการพัฒนาจังหวัดฉะเชิงเทรา” ให้แก่คณะศึกษาดูงานได้รับฟัง ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 3 อาคารบัณฑิตศึกษา