วันที่ 9 มิถุนายน 2566 อาจารย์เมธี พรมศิลา คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานกล่าวเปิด การบริการวิชาการ ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาเปร็งวิสุทธาธิบดี ในโครงการอบรมตัดแปลงรถจักรยานต์ยนต์ไฟฟ้า เพื่อรองรับธุรกิจยานยนต์ไฟฟ้า พัฒนาความรู้ทักษะต้านเทคโนโลยีจักรยานยนต์ไฟฟ้า วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร นรินทร์ กุลนภาดล ประธานสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลยนต์ยานยนต์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัชวาล นิมโรธรรม ณ ชั้น 3 ห้องประชุมพระวิษณุกรรม อาคาร 10 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์