วันที่ 8 มิ.ย. 66 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี คณาจารย์และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ประชุมหารือเรื่องการ reskill upskill ประชาชนทั่วไป และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมกับ บริษัท เคจีเค จิวเวลรี่ แมนูเฟคเจอริ่ง (ไทยแลนด์) จำกัด เพื่อทำงานในบริษัทผลิตอัญมณี ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์