วันที่ 6 มิ.ย. 66 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดีนำเสนอข้อมูลการขับเคลื่อนพืชสมุนไพรด้านการส่งเสริม พัฒนายกระดับมาตรฐาน เชื่อมโยงผู้ประกอบการ การตลาดตลอดจนข้อมูลที่สำคัญ แนวคิดเพื่อจัดทำแผนบูรณาการการพัฒนายกระดับการผลิตและแปรรูปสมุนไพร ของจังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทราทั้ง 74 แห่ง ตามแผนการดำเนินงานพัฒนาและขับเคลื่อนสมุนไพรจังหวัดฉะเชิงเทรา ปี 2566 และหารือแผนความร่วมมือในการพัฒนาด้านการศึกษา รวมถึงการจัดหานักศึกษา และการให้ทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่ด้อยโอกาส และประสบปัญหาความยากจน ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลดอนฉิมพลี อำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา