วันที่ 6 มิ.ย.66 เวลา 10.30 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีกิจการนักศึกษา และบริหารบางคล้า เป็นประธานกล่าวเปิดงานในโครงการสัมมนา การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของบุคลากรหน่วยงานศูนย์บางคล้าและบุคลากรหอพักนักศึกษา ระหว่างวันที่ 6-7 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุมปลาดาว หาดทรายทองรีสอร์ท จังหวัดจันทบุรี