วันที่ 24 พ.ค. 66 เวลา 09.00 น. ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการอบรม เรื่อง “การเสริมสร้างสมรรถนะด้านการเงินการคลัง” สำหรับบุคลากรภายในของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยได้รับเกียรติจากนางศศกร ลออศรีสกุลไชย คลังจังหวัดฉะเชิงเทรา และนางณัฐกฤตา มัทธุจัด นักวิชาการคลังชำนาญการพิเศษ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับพระราชกฤษฎีกาค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการ พ.ศ. 2526 และแก้ไขเพิ่มเติมจนถึงปัจจุบัน ระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรม การจัดงานและการประชุม พ.ศ.2549 และระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยการเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายในการบริหารงานของส่วนราชการ พ.ศ. 2553 ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ