วันที่ 16 พ.ค. 66 เวลา 14.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนพัฒนาความเป็นเลิศและความยั่งยืนของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2566 โดยมีดร.สมชัย ว่องอรุณ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานในการประชุม ผ่านระบบออนไลน์ (โปรแกรม ZOOM) และที่ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์