วันที่ 12 พ.ค. 66 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมให้สัมภาษณ์ ทีมนักวิจัย จากมหาวิทยาลัยบูรพา นำโดยดร.วีระพันธ์ พานิชย์ เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการผลดำเนินโครงการตามยุทธศาสตร์ที่ 1 เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ปีงบประมาณ 2565 และการพัฒนาระบบการบริหารจัดการที่สนับสนุนการดำเนินยุทธศาสตร์ที่ 1 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ภายใต้โครงการวิจัย เรื่อง:การติดตามและการประเมินผลการพัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏตามพันธกิจของสถาบันอุดมศึกษา กลุ่มที่ 3 ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ