ผลการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจํา

วันที่ 9 พ.ค. 66 เวลา 15.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี ประธานคณะกรรมการเลือกตั้งฯ พร้อมด้วยคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย จากคณาจารย์ประจํา ได้ดำเนินการนับคะแนน หลังจากเปิดให้ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งลงคะแนนมาตั้งแต่เวลา 08.00 จนถึงเวลา 15.00 น. จึงได้ปิดหีบเลือกตั้ง และนับคะแนน ที่ห้องโถง ชั้น 1 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ
ซึ่งผลการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย จากคณาจารย์ประจํา รวมทั้ง 2 หน่วย
หมายเลข 1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพพร ขุนค้า ได้ 87 คะแนน
หมายเลข 2 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุชิน นิธิไชโย ได้ 53 คะแนน
จำนวนบัตรไม่ประสงค์ลง