วันที่ 3 พ.ค. 66 เวลา 16.00 น. รองศาสตราจารย์ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมประชุมกับนายอนุชา อินทศร หัวหน้าสำนักงานจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมคณะ เพื่อหารือความร่วมมือการพัฒนายุทธศาสตร์จังหวัดฉะเชิงเทรา และยุทธศาสตร์กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก พร้อมหารือเกี่ยวกับโครงการฯ จากการพัฒนาท้องถิ่น ของมหาวิทยาลัยราชภัฏตามพันธกิจของสถาบันอุดมศึกษากลุ่มที่ 3 ภายใต้ยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อ การพัฒนาท้องถิ่น ระยะ 20 ปี (พ.ศ. 2560-2579) ที่เน้นผลที่เกิดกับประชาชนตามยุทธศาสตร์ที่ 1 การพัฒนา ท้องถิ่น และยุทธศาสตร์ที่ 4 การพัฒนาระบบบริหารจัดการ โดยครอบคลุมด้านเศรษฐกิจ สังคม สิ่งแวดล้อม และ การศึกษา ปีงบประมาณ 2565 ณ ห้องประชุมชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา