วันที่ 3 พ.ค. 66 เวลา 13.00-15.00 น. หน่วยงานบริการและสวัสดิการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการรณรงค์และเผยแพร่ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัย รวมทั้งประชาชนในพื้นที่ มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรที่ถูกต้อง ตระหนักถึงความรับผิดชอบของตนในวิถีประชาธิปไตย และออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2566 ณ หน่วยเลือกตั้งที่ท่านมีรายชื่อ
สำหรับการจัดโครงการนี้มีกิจกรรมประกอบด้วย กิจกรรมเสวนาวิชาการหัวข้อ “การเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร” โดย
– อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฎ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
นายธนกฤต นาคจารุพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดฉะเชิงเทรา
อาจารย์ ดร.กิตติศักดิ์ หนูชัยแก้ว อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
– นายอดิศร แก้วเล็ก รองประธานสภาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย
ซึ่งมีผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์