วันที่ 22 ม.ค. 2565 สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาบุคลิกภาพสำหรับนักขายและนักบริการ ครั้งที่ 1 เพื่อเสริมสร้าง และพัฒนาบุคลิกภาพที่เหมาะสมให้กับนักศึกษา ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์