วันที่ 24 ม.ค. 65 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจรับพัสดุ โครงการจ้างเหมาให้บริการบำรุงรักษาและซ่อมแซมลิฟต์โดยสาร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (ในเมือง) จำนวน 12 เครื่อง และมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (บางคล้า) จำนวน 13 เครื่อง งวดที่ 4 ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์