วันที่ 11 เม.ย. 66 เวลา 11.00 น. นายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรงานประชาสัมพันธ์ ประชุมตรวจรับงานแผนการดำเนินงานโครงการการพลิกโฉมสู่ RRU Digital University ตามยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสร้างการรับรู้การพลิกโฉมสู่ RRU Digital University โดยการนำเสนอเนื้อหาที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์และพันธกิจของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ รวมไปถึงการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับมหาวิทยาลัย โดยใช้เครื่องมือดิจิทัลในการยกระดับ และพัฒนาคุณภาพการศึกษา อันจะส่งผลถึงจำนวนการเข้ามาศึกษาต่อของนักเรียน นักศึกษา ที่เพิ่มขึ้นได้ในอนาคต และเป็นการเพิ่มศักยภาพสื่ออออนไลน์ของทางมหาวิทยาลัยราชนครินทร์ ให้สามารถเข้าถึง กลุ่มเป้าหมายได้มากยิ่งขึ้น ณ งานประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ