ค่ายอาสา6ราชภัฏเขตภูมิศาสตร์ภาคกลางครั้งที่6

เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2566อาจารย์ ดร.จินดา เนื่องจำนงค์ ผู้อำนวยการศูนย์ศิลปวัฒนธรรมและท้องถิ่น/อาจารย์ประจำสาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต อาจารย์โยธิน จี้กังวาฬ รองผู้อำนวยการศูนย์ศิลปวัฒนธรรมและท้องถิ่น/ อาจารย์ประจำสาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต อาจารย์สมศักดิ์ ทองแก้ว อาจารย์ประจำสาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ตและนักศึกษาสาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้ช่วยกันทำสนาม BBL วาดภาพระบายสีผนังอาคารเรียนระดับชั้นอนุบาล วาดภาพระบายสีบริเวณโดยรอบอาคาร และอาคารอเนกประสงค์ โดยผลงานของอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ตนั้น ได้สร้างความประทับใจให้กับคณะผู้บริหาร ครูโรงเรียนวัดแสนภุมราวาสและชุมชนเป็นอย่างยิ่งอีกทั้งช่วยเพิ่มความสดใสและสร้างสีสันให้สวยงาม พร้อมต้อนรับการเปิดภาคเรียนของนักเรียนในภาคเรียนที่ 1/2566  ณ โรงเรียนวัดแสนภุมราวาส อำเภอราชสาส์น จังหวัดฉะเชิงเทรา