วันที่ 7 เม.ย. 66 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์วิมล วังแก้วหิรัญ คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดรัณภพ เพียรจัด รองคณบดีวิชาการและวิจัย พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากรร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชเลย นำโดยนางสุธาสินี ธนัฐปิตินันท์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ คณะครุศาสตร์ คณาจารย์และบุคลากร ซึ่งมาศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการภายในองค์กร และศึกษาแหล่งเรียนรู้ทางวัฒนธรรม แหล่งเรียนรู้ทางธรรมชาติ จังหวัดฉะเชิงเทรา รวมไปถึงแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยทั้งสองแห่ง ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์