วันที่ 27 มี.ค. 66 เวลา 08.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยนางบุญมี ศรีสุข ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี เข้ากราบนมัสการพระราชภาวนาพิธาน วิ. (ศิริวัฒน์ สิริวฑฺฒโน) เจ้าอาวาสวัดโสธรวรารามวรวิหาร และเจ้าคณะจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อหารือการเตรียมจัดงานทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาของมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ รวมไปถึงนักศึกษาด้อยโอกาส ที่ออกนอกระบบการศึกษา เนื่องจากปัญหาความยากจน ตลอดจนการจัดกิจกรรมสาธารณประโยชน์ ณ วัดโสธรวรารามวรวิหาร อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา